Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

Bí quyết chọn bánh trung thu ngon

Chiếc bánh ngon là bánh vỏ mỏng căng, láng mịn và dậy hương thơn. Bánh sẽ hư hại, mốc nếu phơi ngoài nắng mặt trời, cho vào tủ lạnh sau đó bỏ ra ngoài vài lần, nên phải được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C.
Mỗi hộp bánh Trung thu là một món quà chất lượng, bao gồm cả sự tâm huyết của nghệ nhân làm bánh. Bánh được nướng ở nhiệt độ 220 độ C, sau đó được lấy ra và phết lên vỏ một lớp lòng đỏ trứng, tiếp tục nướng từ 25 đến 30 phút để bánh chín kỹ.
Khi đóng gói, trong túi phải đã hút hết không khí (môi trường chân không, không có vi khuẩn). do vậy, bánh không thiệt hại, mốc kể cả khi đã hết hạn sử dụng. Bánh sẽ thiệt hại mốc nếu phơi ngoài nắng mặt trời cho vào tủ lạnh sau đó bỏ ra ngoài, rồi lại cho vào tủ lạnh vài lần thì có nguy cơ bị mốc hoặc túi plastic đựng bánh bị thủng, bị hở, không khí xâm nhập vào.
Ngày 11/9 vừa qua công ty TNHH Triều Nhật đã được Trung tâm Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Quacert thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam cấp chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp. Sự kiện quan trọng này đã đánh dấu bước tiến vượt bậc của dây chuyền sản xuất và khẳng định chất lượng sản phẩm bánh Trung thu Long Đình.
Để đạt được chứng chỉ mang tầm nước ngoài này công ty TNHH Triều Nhật bắt đầu triển khai thực hiện tiêu chuẩn Haccp “Phân tích mối nguy hại và kiểm soát các điểm giới hạn” từ tháng 7/2007. Haccp là một công cụ có hiệu quả bảo đảm an toàn thực phẩm, có khả năng ngăn ngừa một cách chủ động nguy cơ ô nhiễm thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến và tạo ra thực phẩm an toàn.
Công ty TNHH Triều Nhật là đơn vị sản xuất bánh trung thu Long Đình đảm bảo đầy đủ những yêu cầu về 7 nguyên tắc cơ bản của Haccp do Ủy ban Tư vấn Quốc gia về tiêu chuẩn Vi sinh thực phẩm (NACMCF) đề ra. Sức khoẻ người tiêu dùng là yếu tố được quan tâm hàng đầu, bởi vậy bánh Long Đình không sử dụng hoá chất nên phải được bảo quản trong phòng lạnh (nhiệt độ dưới 25 độ C). Bánh Trung thu Long Đình tận hưởng ngon nhất sau 3-7 ngày kể từ ngày sản xuất, có thời gian sử dụng trong vòng 45 ngày và nên bảo quản lạnh.
Mỗi hộp bánh là một chữ Tâm. Chữ Tâm của người chủ thương hiệu mong muốn mang tới cho khách hàng một thương hiệu bánh trung thu ngon và hoàn toàn an tâm về chất lượng. Mua một sản phẩm là đóng góp cùng Long Đình trao tặng một Trung thu vui vẻ cho những số phận trẻ em không may mắn.

Hộp Bánh Trung Thu Long Đình Tứ Quý - 22,8 USD (418.000 đồng/hộp) với bốn chiếc bánh vuông vắn như lời chúc cho tình bạn bè, đồng nghiệp gắn bó thuận hòa quanh năm bốn tiết.
Hộp Bánh Long Đình Nguyệt Quý - 45 USD (824.000 đồng/hộp) với 7 chiếc bánh tượng trưng cho chòm sao Thất Tinh Bắc Đẩu với 07 ngôi sao sáng nhất bầu trời. Giữa hộp là chiếc bánh lớn hình tròn tượng trưng cho sao Bắc Đẩu thể hiện ánh sáng, niềm tin và sự đoàn tụ sum vầy.
Long Đình An Quý Whisky - 80 USD (1.464.000 đồng/hộp) là hộp bánh đặc biệt với thiết kế hộp gỗ sang trọng, đậm nét văn hóa Á Đông.
Long Đình Gia Quý – 31,8 USD (582.000 đồng/hộp).
Các địa điểm bán bánh Trung thu Long Đình tại HN:
Nhà hàng Long Đình: 64B Quán Sứ. Điện thoại: (04) 39429168
Quầy hàng tại: Vincom 191 Bà Triệu, (Ms Hạnh) 0904525459
Quầy hàng tại: Parkson 1 Thái Hà
Quầy hàng tại: 49 Ngô Quyền
Quầy hàng tại: 212 Hàng Bông
Quầy hàng tại: 6 Điện Biên Phủ
Quầy hàng tại: 4 Phố Huế
Quầy hàng tại: 59 Hai Bà Trưng
Quầy hàng tại: 52 Hàng Bài
Quầy hàng tại: C4 Giảng Võ
Nhà hàng Asahi Sushi 288 Bà Triệu. Điện thoại: (04) 39745945
Nhà hàng Asahi Hot Pot 76 Triệu Việt Vương. Điện thoại: (04) 39447966
Hệ thống nhà hàng Phở Vuông: 44 Ngô Thì Nhậm. Điện thoại: (04) 39454741 
229 Giảng Võ. Điện thoại: (04) 35131229
Đặt hàng với số lượng lớn, liên hệ: Ms Thủy 0902286286
Website: www.longdinh.com.vn
Hoài Minh

Nguồn Internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài được xem nhiều